Hotline: 0981.58.3338 - 0904.991.878

Trang chủ / Giới thiệu
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thiên Thành Kim được thành lập năm 2010. Năm 2014, chúng tôi chính thức trở thành Đại lí phân phối của nhà máy Soda Ash Liên Vận Cảng - Trung quốc, cung cấp Soda Ash Dense (Soda nặng) và Soda Ash Light (Soda nhẹ), đến năm 2018, chúng tôi cung cấp Soda Ash Dense (Soda nặng) của Thổ Nhĩ Kỳ cho các nhà máy và các đại lý.

Từng bước tạo dựng nền tảng vững chắc qua các thời kì biến động của thị trường, với sự cải tiến và nỗ lực phát huy các thế mạnh của công ty, chúng tôi hiện nay đang là nhà cung cấp hóa chất uy tín cho các nhà máy sản xuất kính, bột giặt, chất tẩy rửa, luyện kim và thuộc da. Qua những năm tháng phát triển, thành công nhất của chúng tôi đó là phát triển bền vững, tạo được niềm tin và uy tín với các đối tác khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng, chính vì vây, Thiên Thành Kim đang là nhà cung cấp tin cậy và lâu dài cho các nhà máy, đại lí và các đối tác thương mại tại Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp các mặt hàng hóa chất cơ bản và chuyên ngành cho các ngành công nghiệp sản xuất, Thiên Thành Kim đồng thời cung cấp dịch vụ vận tải và dịch vụ xuất nhập khẩu nhanh chóng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm lâu năm và am hiểu nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tình.     

 

Giới thiệu

      tế bào gốc là gì?