Hotline: 0981.58.3338 - 0904.991.878

Trang chủ / Melamine
Melamine

Melamine

Công thức hóa học : C3H3N6
Tên hóa chất : Melamine
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Trung Quốc
Hàm lượng : 99.8 % min

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

ỨNG DỤNG CỦA HÓA CHẤT MELAMINE TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Melamine là một nguyên liệu cho sản xuất keo melamine.
– Nhựa đôi khi cũng thường được gọi là formaldehyde nhựa melamine, thường được sử dụng trong sản xuất đồ gia dụng, tấm trang trí, vải trong cuộc sống hàng ngày, ứng dụng phổ biến nhất của chiếc đĩa nhựa.
– Sản xuất phân bón, nhựa

MUA HÓA CHẤT SODA NHẸ Ở ĐÂU?

Công ty Cổ phần Thiên Thành Kim là nhà cung cấp và phân phối Soda nhẹ lâu năm và uy tín tại thị trường Việt Nam. Hóa chất do công ty chúng tôi cung cấp được đảm bảo về chất lượng, nguồn hàng và thời gian giao hàng, giá cả tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Quý khách hàng cần đặt mua hoặc biết thêm thông tin về hóa chất xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua sdt 0904.991.878 (phone/zalo) hoặc 0225.3.292.379 để được tư vấn nhanh nhất và nhận giá tốt nhất.

Ngoài Soda nặng và Soda nhẹ, công ty chúng tôi đồng thời cung cấp các loại hóa chất công nghệp khác như NH4Cl, PAC, H2O2, Soda Ash Dense (Soda nặng), axit H2SO4, axit HCl, MgO, KCl, Xút vảy NaOH, muối NA2SO4, CaCl2, Na2S, Kẽm Oxit, Adipic Acid, Melamin, ... với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt các hoác chất do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc từ các nhà máy thương hiệu danh tiếng, đa dạng và phù hợp với mọi ngành nghề và tất cả các hóa chất do chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN