Hotline: ☎ 0981.58.33.38 - Ms Hằng ☎ 034.705.9999 - Mr Hiếu

Trang chủ / Muối Na2SO4
Muối Na2SO4

MUỐI NA2SO4 Zhenhua

Tên Sản phẩm: Natri Sunfat - Na2SO4

Tên gọi khác: Sodium Sulfate

Công thức hóa học: Na2SO4

Quy cách đóng gói: Bao 1 tấn

Hàm lượng: 99% 

Xuất xứ: Trung Quốc

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

CÔNG DỤNG CỦA MUỐI SUNFAT NA2SO4

Na2SO4 được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, nó có những công dụng hữu hiệu trong các ngành công nghiệp như sản xuất thuốc tẩy rửa, sản xuất xà phòng, công nghiệp dệt nhuộm, sử dụng trong sản xuất bột giấy, sản xuất thủy tinh và công nghiệp thuộc da, tăng độ pH cho hồ bơi ...

BẢO QUẢN:

Để đảm bảo chất lượng của hóa chất này, Na2SO4 cần được bảo quản trong kho, nơi thoáng mát, khô ráo.

MUA HÓA CHẤT MUỐI SUNFAT NA2SO4 Ở ĐÂU?

Công ty Cổ phần Thiên Thành Kim là nhà cung cấp và phân phối Muối Sunfat lâu năm và uy tín tại thị trường Việt Nam. Hóa chất do công ty chúng tôi cung cấp được đảm bảo về chất lượng, nguồn hàng và thời gian giao hàng, giá cả tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Quý khách hàng cần đặt mua hoặc biết thêm thông tin về hóa chất xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua sdt 0904.991.878 (phone/zalo) hoặc 0225.3.292.379 để được tư vấn nhanh nhất và nhận giá tốt nhất.

Ngoài Muối Sunfat NA2SO4, công ty chúng tôi đồng thời cung cấp các loại hóa chất công nghệp khác như NH4Cl, PAC, H2O2, Soda Ash Dense (Soda nặng), Soda Ash Light (Soda nhẹ), axit H2SO4, axit HCl, MgO, KCl, Xút vảy NaOH, CaCl2, Na2S, Kẽm Oxit, Adipic Acid, Melamin, ... với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt các hoác chất do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc từ các nhà máy thương hiệu danh tiếng, đa dạng và phù hợp với mọi ngành nghề và tất cả các hóa chất do chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN