Hotline: 0981.58.3338 - 0904.991.878

Na2S

Na2S

Tên Sản phẩm: Natri Sunfua

Tên gọi khác: Sodium sulfide

Công thức hóa học: Na2S

Quy cách đóng gói: Bao 25 kg

Hàm lượng: 60%

Xuất xứ: Trung Quốc

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

CÔNG DỤNG CỦA NA2S

Na2S được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp dệt nhuộm, dệt may, ngành công nghệp sản xuất giấy, bộ giấy như chất tẩy trắng, sử dụng trong sản xuất hóa chất cao su, thuốc nhuộm, thuộc da, xử lý nước, ngành sản xuất hóa chất tẩy rửa. Ngoài ra Na2S còn được dùng nhiều trong ngành mạ điện và dược phẩm ...

MUA HÓA CHẤT NA2S Ở ĐÂU?

Công ty Cổ phần Thiên Thành Kim là nhà cung cấp và phân phối Na2S lâu năm và uy tín tại thị trường Việt Nam. Hóa chất do công ty chúng tôi cung cấp được đảm bảo về chất lượng, nguồn hàng và thời gian giao hàng, giá cả tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Quý khách hàng cần đặt mua hoặc biết thêm thông tin về hóa chất xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua sdt 0904.991.878 (phone/zalo) hoặc 0225.3.292.379 để được tư vấn nhanh nhất và nhận giá tốt nhất.

Công ty chúng tôi đồng thời cung cấp các loại hóa chất công nghệp khác như NH4Cl, PAC, H2O2, Soda Ash Dense (Soda nặng), Soda Ash Light (Soda nhẹ), axit H2SO4, axit HCl, MgO, KCl, Xút vảy NaOH, CaCl2, Na2S, Kẽm Oxit, Adipic Acid, Melamin, ... với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt các hoác chất do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc từ các nhà máy thương hiệu danh tiếng, cung cấp đầy đủ các chứng từ, chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ) của các hóa chất, đa dạng và phù hợp với mọi ngành nghề và tất cả các hóa chất do chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN