Hotline: ☎ 0981.58.33.38 - Ms Hằng ☎ 034.705.9999 - Mr Hiếu

Trang chủ / Oxi già (H2O2)
Oxi già (H2O2)

Oxy già Hàn Quốc

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 35%/ 50%/ 60%

Xuất xứ : Hàn Quốc

Đóng gói : 30Kg/1Can

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

OXY GIÀ HÀN QUỐC

CÔNG DỤNG CỦA OXY GIÀ TRONG CÁC NGÀNH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Oxy già có tính chất oxy hóa mạnh, Oxy già công nghiệp nồng độ cao có tác dụng tẩy trắng mạnh mẽ và hiệu quả, được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất các chất tẩy rửa như nước lau sàn, bột giặt, ngành công nghiệp sản xuất giấy, tẩy trắng bột giấy, sử dung dụng ngành dệt nhuộm nhằm tẩy trắng, làm sạch vải.

CÁCH BẢO QUẢN OXY GIÀ

- Bảo quản trong môi trường khô ráo, thoát mát, tránh ánh sáng trực tiếp

MUA HÓA CHẤT OXY GIÀ Ở ĐÂU?

Công ty Cổ phần Thiên Thành Kim là nhà cung cấp và phân phối Soda nhẹ lâu năm và uy tín tại thị trường Việt Nam. Hóa chất do công ty chúng tôi cung cấp được đảm bảo về chất lượng, nguồn hàng và thời gian giao hàng, giá cả tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Quý khách hàng cần đặt mua hoặc biết thêm thông tin về hóa chất xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua sdt 0904.991.878 (phone/zalo) hoặc 0225.3.292.379 để được tư vấn nhanh nhất và nhận giá tốt nhất.

Công ty chúng tôi đồng thời cung cấp các loại hóa chất công nghệp khác như NH4Cl, PAC, H2O2, Soda Ash Dense (Soda nặng), axit H2SO4, axit HCl, MgO, KCl, Xút vảy NaOH, muối NA2SO4, CaCl2, Na2S, Kẽm Oxit, Adipic Acid, Melamin, ... với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt các hoác chất do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc từ các nhà máy thương hiệu danh tiếng, đa dạng và phù hợp với mọi ngành nghề và tất cả các hóa chất do chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN